Giữa vô vàn phòng thu âm lớn nhỏ tại Việt Nam, PHÒNG THU THANH LÂM vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn. Được thành lập vào năm 2018, PHÒNG THU THANH LÂM cho đến nay đã trở thành một thương hiệu uy tín, là một nơi sản xuất sản phẩm audio chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Chính vì lẽ đó, PHÒNG THU THANH LÂM được mọi người đánh giá là một trong những phòng thu chuyên nghiệp, hiện đại. Đáp lại sự quan tâm của khách hàng, phòng thu luôn lắng nghe, tiếp thu và không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm đưa tới những trải nghiệm tốt nhất cho dịch vụ thu âm.

Phòng thu âm THANH LÂM – 0968.988.198

 1.Giới thiệu phòng thu âm THANH LÂM

Là phòng thu âm có hơn 4 năm kinh nghiệm, cho đến nay PHÒNG THU THANH LÂM đã định hình thương hiệu tại Hà Nội. PHÒNG THU THANH LÂM luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay Khách hàng, sẵn sàng làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất.

Chính vì chất lượng mang lại cùng thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, phòng thu ngày càng phát triển và được mở rộng. Trước nhu cầu thị trường âm nhạc ngày càng có nhiều nhu cầu về thu âm, PHÒNG THU THANH LÂM mong muốn được đóng góp và hỗ trợ nhiều hơn cho tất cả các bạn yêu âm nhạc toàn quốc.

Đặt lịch thu âm: 0968.988.198 (24/7)

Hậu trường bản thu của Nghệ sĩ Vương Râu tại THANH LÂM STUDIO

Vậy nên đội ngũ quản lí của PHÒNG THU THANH LÂM đã mở rộng quy mô, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Với sự làm việc tận tâm của mình, PHÒNG THU THANH LÂM không chỉ phục vụ các bạn yêu âm nhạc mà còn được nhiều nghệ sĩ lớn tin tưởng, lựa chọn là nơi thu những bài hát và album đình đám.

2. Lý do nên chọn phòng thu âm THANH LÂM

2.1. Kỹ thuật viên trực tiếp tư vấn tại chỗ

Khác với các phòng thu khác, bạn sẽ phải chủ động trong quá trình thu âm từ chuẩn bị bài. tại PHÒNG THU THANH LÂM, các công việc đó của khách hàng sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và nhiệt tình.

Bạn là người đam mê âm nhạc, đam mê thu âm nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Yên tâm là đội ngũ nhân viên của phòng thu âm THANH LÂM sẽ tư vấn tận tình cho bạn tại chỗ. Chỉ cần bạn có nhu cầu và đam mê âm nhạc, kĩ thuật viên của phòng thu sẽ hướng dẫn bạn các bước để sản xuất ra một sản phẩm thu âm hợp lí. Từ bước chọn bài hợp với giọng, đến triển khai ca khúc sao cho hợp lí, căn tone, hòa âm, phối khí cho bài nhạc,…

Với nhiều năm trong nghề và từng thu âm cho nhiều sản phẩm cũng như dự án âm nhạc, đội ngũ kĩ thuật của PHÒNG THU THANH LÂM dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một sản phẩm hài lòng và hợp ý.

2.2 Hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà bất kì phòng thu âm nào đều mong muốn hướng đến, PHÒNG THU THANH LÂM cũng vậy. PHÒNG THU THANH LÂM làm việc theo tiêu chí phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình, mong muốn mang tới những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay Khách hàng.

Tuy nhiên, dù bất kì lí do gì khiến khách hàng không ưng ý, phòng thu âm THANH LÂM sẵn sàng hoàn tiền dịch vụ nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

2.3. Tổ chức sân chơi âm nhạc phát hiện tài năng

Không chỉ đồng hành cùng những sản phẩm, dự án có sẵn, mục tiêu của phòng thu âm THANH LÂM là hướng đến lan tỏa giá trị âm nhạc tới tất cả mọi người. Đây cũng chính là lí do PHÒNG THU THANH LÂM đầu tư và tổ chức các sân chơi âm nhạc phát hiện tài năng.

– Địa chỉ: Số 7 ngõ 262a , Đường Nguyễn Trãi , P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân , TP Hà Nội